ตรวจ​ภายใน​ 39+w

คุณแม่โดนคุณหมอตรวจ​ภายใน​กันตอนกี่สัปดาห์​ แล้วนานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้า39Wแล้ว​ รอแค่อาการเจ็บคลอดแล้วคะ​ ปกติแล้ว​ หาก40W​แล้วยังไม่คลอด​ 41W จะให้ยาเร่งแล้ว​ กันเด็กตัวโตเกินนะคะ *หากตรวจตอน39แล้วยังไม่เปิด อาจนัด1วีคถัดไป​ ตรวจอีกครั้ง​ จากนั้นพิจารณา​อีกที