อุดฟันได้ไหม26สัปดาห์​4วัน

แล้วถ้ามีประกัน​สังคม​สามารถเบิกได้ต้องเตรียมเอกสารไดบ้างคะ​ จำเป็นต้องมีใบรับรอง​แพทย์​ด้วยมัยคะ

2 ตอบกลับ

เด่วนี้มีตลีนิคที่ไม่ต้องสำรองจ่ายลองดูค่ะ

อุดได้ค่ะ

5y ago

ต้องมีใบรับรอง​แพทย์​และใบเสร็จ​ฯไปยื่นปกสค.ไหมคะ