เบิกเงินทางประกัน​สังคม​ระหว่างคลอด

พอดีเดือนหน้าหมอที่ร.พ.นัดซาวด์​ท้อง​ แต่หลังจากซาว​ จำเป็นต้องมีใบรับรอง แพทย์​กับใบเสร็จ​รับเงิน​ ไปขึ้นที่​ปกสค.ด้วยไหมคะ *รบกวนผู้รู้ด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ การฝากครรภ์ เบิกได้ท้องละ 1000 บาท ตามแต่ละไตรมาสค่ะ