ท้องเล็ก26สัปดาห์

เราเป็นพึ่งท้องแรกท้องได้26สัปดาห์4วันเราโดนคนทักว่าทำไมท้องเล็กจังท้องจริงป่ะเนี่ยเราก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงเราก็พึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าท้องจะออกตอนไหนแม่ๆที่พึ่งท้องแรกนานไหมค่ะท้องจะออกมาเห็นได้ชัด

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องจะออกช่วง5-6เดือนขึ้นไปค่ะ ท้องเล็กไม่เล็กไม่ได้มีผลต่อทารก