แม่ๆบ้านอื่นสต๊อกนมไว้ให้ตัวเล็กกินถึงกี่เดือนคะ

แล้วถ่าสต๊อกให้ลูกกินจนถึง1ปีนมจะเสียไหม☺️♥️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มจนน้องได้ 8 เดือน น้องกินได้ถึง 1 ขวบ นมไม่เสียนะคะปกติ แต่ระหว่างน้องเล็กๆต้องฝึกกินนมสต๊อคด้วยคะ เพราะ กลิ่นจะหืน

ได้ค่ะแม่ แต่แนะนำให้ฝึกลูกกินนมสต็อกด้วย เพราะถ้ากินแต่นมสดๆ แล้วอยู่ๆมาทานสต็อกน้องไม่ชินค่ะ บางทีอาจจะไม่ยอมทาน