ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ หน้าน้องเริ่มจากตุ่มแดงๆใส่เล็กๆ เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ พอวันที่3ใช้ยาทา ไป3วัน ยังไม่ดีขึ้น เลยหยุดทา3วันตามคำแนะนำของเจ้าขอผลิตภัณฑ์ พอหยุดทาก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ

และได้กลับมาทาใหม่ ก็แดงขึ้น ผิว แห้งๆ สากๆ ขุยๆ ปึ้นๆ แล้วพาน้องไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นปกติของทารกที่ต่องไขมันยังทำงานไม่เต็มทีเดี๋ยวก็หาย และหมอให้ยามาทา TA 0.02%แต่แม่ยังไม่ทา **แม่ๆน้องๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ*** แม่นี่กังวลวจมากเลยค่ะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ หน้าน้องเริ่มจากตุ่มแดงๆใส่เล็กๆ เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ พอวันที่3ใช้ยาทา ไป3วัน ยังไม่ดีขึ้น เลยหยุดทา3วันตามคำแนะนำของเจ้าขอผลิตภัณฑ์  พอหยุดทาก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะแม่