ลูกเกาหัวตอนนอน

ลูก 5 เดือน ลูกชอบนอนเกาหัว ลองเปลี่ยนยาสระผม เปลี่ยนที่นอนเปลี่ยนทุกอย่างละยังเกา แต่ตอนเล่นๆ ไม่เกา งงมากเลยค่ะ ทำไงดี ถามหมอก็ให้ซื้อยา TA 0.02 มาทาก็ยังเกา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเกาแล้วเขาก็หลับ หรืออาจเป็นเพราะเขากล่อมตัวเอง