น้ำนมน้อย

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะๆกันบ้างคะ ตัวเราเองกินน้ำวันละ3ลิตรขึ้น แต่ปั้มนมทีนึงได้แค่2-3ออนซ์เองค่ะ #3เดือน24วัน

1 ตอบกลับ

การพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ น้ำนมจะผลิตได้ดีถ้าได้นอนมากพอ ช่วงเวลา 3:00-5:00 นมจะผลิตเยอะกว่าปกติ ลองเร่งปั๊มช่วงเวลานี้ดูนะคะ