ผื่นแดงขึ้นที่หัวตา

ใช้ยา ta 0.02% ทาได้ไหมคะ หมอเคยให้มาทาตอนน้องผื่นขึ้นเยอะๆ

2 ตอบกลับ

ลูกเรามีผื่นที่ตาเช่นกันค่ะ หมอเราแนะนำว่าไม่ต้องทายาอะไรเพราะมันเข้าใกล้ตามากๆ กลัวจะเข้าตา แต่ถ้าแม่กังวลตอนไปพบคุณหมอลองสอลถามอีกครั้งก็ดีค่ะ

2y ago

คะแม่ ผื่นหายไปแร้วคะ แม่ยังไม่ได้ทาให้ค้า

ไม่แนะนำเพราะใกล้ดวงตามากๆค่ะแม่ ควรใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่า

2y ago

โอเคค้า ตอนนี้ผื่นหายไปแล้วคะ แม่ก้ไม่ได้ทาให้น้องคะ