ยาครีมไซโน0.02%

อยากจะสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะว่ายาตัวนี้สามารถทาเเก้ผื่นที่ใบหน้าของลูกน้อยได้รึไม่ค่ะพอดีว่าไปร้านขายยาเเล้วถามพนักงานที่ร้านขายยาว่ามียาเเก้ผื่นเด็กไหมพนักงานให้ตัวนี้มาค่ะไม่ทราบว่าทาได้รึป่าวค่ะทาเเล้วไม่เเพ้รึไม่มีอาการใดๆใช่ไหมค่ะ

ยาครีมไซโน0.02%
2 ตอบกลับ

น้องเป็นต่อมไขมันอักเสบไปหาหมอ หมอให้ยาตัวนี้มาทาค่ะ แต่อย่าให้เข้าตาเข้ามากน้องนะคะ

เภสัชกร/คนขายยาคะ ถ้าไม่ใช่หมอ/เภสัช อย่าเพิ่งใช้ดีกว่าคะ