แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

แรกๆทานยาที่หมอให้มากินทุกวันตลอด1เดือน หลังๆมาเข้าเดือนที่2 ช่วง7วีค ทานยาแล้วอวกอาเจียนค่ะ แล้วแบบนี้มีวิธีแก้ไหม

2 ตอบกลับ

ลองทานพร้อมขนมที่ชอบค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆ รีบบอกหมอค่ะ หมอจะพิจารณาเปลี่ยนตัวยาให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่^^

ลองกินเป็นก่อนนอนดูค่ะ

5y ago

ค่ะ แม่😊