แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ตอนนี้เราทเองได้19W4dayแต่น้องดิ้นน้อยมากแทบจะไม่ขยับเลยในแต่ละวัน แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ (แอบกังวลค่ะ)

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นยันคลอดเลยค่ะ อยู่เงียบๆนิ่งๆเลย แต่แม่ซาวด์ดูน้องทุกเดือนเลยไม่ค่อยกังวน

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ