แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

วันนี้หมอนัดตรวจเบาหวาน สรุปว่าเป็นค่ะต้องฉีดยาเช้า เย็น แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรายังไม่ถึงขั้นฉีดยาคะหมอให้คุมอาหาร และเจาะเลือดตรวจเองคะ

3y ago

เราหมอไม่ได้ให้คุมก่อนเลยค่ะ งงเหมือนกันกังวลไปหมดกลัวลูกเป็นอันตราย

คุมเองเลยคะเพื่อลูกคะสู้ๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คุมอาหาร+ฉีดอินซูลิน