ไอเยอะเกือบ2เดือน7วีค

เราท้องได้ 7 วีคไอเยอะ มีผลกับลูกไหมคะพรุ่งนี้ไปฝากครรภ์ค่ะ หรือเป็นอาการแพ้ท้อง

2 ตอบกลับ

เราติดหวัดตอน8วีคค่ะ หมอบอกว่า แม่ท้องจะติดหวัด/เป็นหวัดง่าย หรืออาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอ ตอนไปฝากครรภ์ก็แจ้งหมอได้เลยค่ะว่า ไอ ด้วย หมอจะได้ให้ยาที่ไม่มีผลข้างเคียงกับลูกน้อยในครรภ์มาทานค่ะ ถ้ายาหมดแล้วยังไม่ดีขึ้น ไปหาหมออีกทีนะคะ อย่าซื้อยาเอง

5y ago

ได้ยาตัวไหนมาทานค้ะแม่ ของเราจัดมา 2 ตัวยาแก้ไอกับยาแก้แพ้

เราไอจนท้องเกร็ง กลัวจะไม่ดีกับน้องเลยขอยาหมอ หมอให้กินแค่ตอนมีอาการหมอแจ้งว่าต่อให้เป็นยาที่หมอจ่ายก็ไม่ควรกินเยอะ เราเลยกินแค่ตอนที่ไอหนักมากจริงๆกินเม็ดสองเม็ดก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ