แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมขวดช่วงอายุเท่าไหร่กันจ้า

แม้ๆบ้านอื่นให้ลูกทานนมชงหรือนมกล่องช่วงไหนจ้า แล้วคุณแม่ที่ให้นมลูกเอง 6 เดือน พอเดือนที่ 7 ให้ลูกทานนมแม่หรือนมชงจ้า

1 ตอบกลับ

นมแม่กินได้ตลอดจ้า กินได้จนถึงโต แต่ถ้าอยากให้กินนมผง อย่างน้อยต้องกินนมแม่6เดือน นมกล่อง1ขวบขึ้นไปนะคะ #นมแม่ดีที่สุด

5y ago

ขอบคุณค่ะ