อารมณ์เหวี่ยง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเป็นหนักตอน5เดืนร้องให้บ่อยน้อยใจคุณพ่อทั้ๆที่ไม่เคยเป็นพอเดือนที่6อาการนี้หายไปอารมณ์ดี พอเดือนที่7สิวขึ้นอาการเดียวกับเดือนที่5เลยค่ะควรจัดการอารมณ์ตัวเองยังไงดีมันรู้สึกเศร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณค่ะ