แม่คนไหนน่องแตกลาย ขาแตกลาย แต่หน้าท้องไม่แตกบ้างคะ?

ทีแรกขาแตกลายก่อนข้างบนตอน5-6เดือน พอเดือนที่8น่องเริ่มแตกลายค่ะ แต่ท้องไม่แตก แก้ปัญหายังไงดีคะ แบ่งปันความรู้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาครีมบำรุงไปเรื่อยๆค่ะ พอคลอดน้องแล้วก็บำรุงต่อไปยาวๆเพื่อให้เบาทุเลาลง และก็งดเกา😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻