แพ้ท้องหลายรอบได้ไหม

แพ้ท้องหนักมาก ตอน 1-2 เดือน กินอะไรไม่ได้น้ำหนักลด 7 กิโล พอเดือนที่ 3 หายแพ้ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 6 เริ่มมีอาการคลื่นไส้ เหม็นโน่นนี่นั่น อยากทราบว่าเราเเพ้ท้องอีก หรือเกิดจากการทานอาหาร หรืออะไรคะ ตอนนี้เวียนหัวมากด้วย

1 ตอบกลับ

หายแพ้แล้วกลับมาแพ้ใหม่ได้ค่ะแม่