ด.ญ.หรือด.ช.

ซาว์นตอน6เดือนหมอบอกเป็น ด.ญ. พอเดือนที่7หมอบอกเป็น ผ.ช. ????? เวรี่กู้ดดดไปเลยจ่ะลูกจ้า แม่นี่ปรับโหมดไม่ทัน #30weeks

3 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีค2มิติบอกหญิง70% 18วีค4มิติบอกชาย100% 20วีค2มิติฟันธงชาย100%จร้า😂😂

5y ago

เคยเจอแต่บ้านอื่น ไม่คิดจะเจอกับตัวเอง 5555555

ไม่ใช่ว่าหลังคลอดเป็นหญิงนะคะ 555 😄

5y ago

หมอคุณหมอแล้วค่ะ สรุปเพศวันคลอดทีเดียวเลย😂😂

😃😃😃ดีใจด้วยคะคุณได้ผช.