อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่พอหลายเดือนเข้า คนเริ่มทักว่าหน้าใสขึ้น ผิวใสขึ้น ลูกสาวแน่ๆ ตัวแม่เองก็อยากได้ผู้หญิง ซาวด์ล่าสุด ได้ผู้หญิงสมใจค่ะ

จริงๆอาการมันวัดไม่ได้เลยค่ะว่าได้หญิงหรือชายเราทั้งท้องกลม สะดือคว่ำ หน้าไม่โทรมมีแต่คนทักว่าได้หญิงพอซาวออกมาก็ชายค่ะ

อันดับแรกเลยค่ะ บ้านนี้เหม็นขี้หน้าผัวค่ะ555(แต่คลอดแล้วหายเกลียดเอง)แล้วก็มีคนทักว่าหน้าใสค่ะ ตอนท้องเริ่มโตสะดือจะคว่ำค่ะ

ตอนแรกที่ไม่รู้ว่าท้องก็ไม่แพ้นะคะ พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละค่ะ วันๆอยากเอาแต่อาเจียน กินอะไรก็อาเจียนออกหมดเลยค่ะ❤️

สิวเม็ดผดบุกหน้า ไม่มีอาการแพ้ อยากกินแต่น้ำหวานขนมหวาน แม่ชอบขนมเค้กในเซเว้นอร่อยทุกอย่าง555+ ดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้เเพ้ท้องหนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมดเลยค่ะปวดหัวเหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอดเวลาหน้ามืดบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้แรกๆแำท้องหนักมาก พอเข้าเดือนที่4เริ่มดีขึ้นอยากกินแต่ของหวานค้ะ ผิวผ่องใสขึ้น แต่สิวเห่อขึ้นหน้า 😂😂

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้นะคะ. มีแต่เวลากินมื้อหนักๆกินมากๆแล้วจะมีอาการแน่นท้องเจ็บท้อง แต่ถ้าอ้วกออกก้หายค่ะ

แพ้ท้องสิวขึ้นช่วงสามเดือนหน้าใส่ตอนหายแพ้จ้า ของหวานทุกอย่างสั้ดเรียบเกลียดส้มตำหัวหอมดิ้นเก่งมาก😁😁

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องจร้าแต่คนมองว่าหน้าตาสวยขึ้นพอท้องสองแพ้กุ้งแระเค้าทักว่าดูโทรมพอคลอดได้ลูกชายจร้า