อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้นะคะ. มีแต่เวลากินมื้อหนักๆกินมากๆแล้วจะมีอาการแน่นท้องเจ็บท้อง แต่ถ้าอ้วกออกก้หายค่ะ