ทรีมแม่ๆๆๆเดือนมีนาคม

ใกล้แล้วๆๆๆๆค่ะแม่ๆๆๆๆ เตรียมตั้งชื่อลูกยังค่ะแม่ๆๆๆๆ บ้านนี้ยังไม่รู้จะเอาชื่ออะไรค่ะแม่ๆๆ พี่คนโต พี่โหน่ง คนกลาง พี่ปอ คนสุดท้องว่าจะให้ชื่ออะไรดีค่ะแม่ๆๆๆ ถ้าเป็นชาย. น้อง เนม ถ้าเป็นหญิง น้อง มีนา แม่ๆๆๆว่าไงค่ะ พ่อป๋วย แม่นัส ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทน ใกล้ถึงวันที่เรารอคอย ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ชื่ิอมีนา น่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่เช่นกันนะคะ 💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓