อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

อันดับแรกเลยค่ะ บ้านนี้เหม็นขี้หน้าผัวค่ะ555(แต่คลอดแล้วหายเกลียดเอง)แล้วก็มีคนทักว่าหน้าใสค่ะ ตอนท้องเริ่มโตสะดือจะคว่ำค่ะ