อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

สิวเม็ดผดบุกหน้า ไม่มีอาการแพ้ อยากกินแต่น้ำหวานขนมหวาน แม่ชอบขนมเค้กในเซเว้นอร่อยทุกอย่าง555+ ดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อย