ท้อง 6 วีค มีเลือดออก

แม่ๆๆเราท้อง 6 วีค มีเลือดออกคะ เพิ่งเห็นตอนเข้าห้องนำ้ เราจะรอคลีนิกที่ฝากท้องเปิดตอนเย็นค่อยไปหา หรือว่าจะไปใช้ประกันสังคมดีคะ แนะนำหน่อยคะ ประกันสังคมใช้ได้ไหม ในกรณีเลือดออก

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ เสี่ยงแท้ง

5y ago

ลาหยุดเถอะแม่ เราเคยเลือดออกท้องแรก ตอนนั้น5wกว่า สุดท้ายแท้งค่ะ พยายามนอนเยอะๆค่ะ อย่าขยับมาก

ไปเลยค่ะเเม่