ท้อง6วีค ปวดท้อง มีเลือดออก

อัลตราซาวนด์ยังไม่เห็นตัวอ่อน หมอบอกน่าจะแท้งคุกคามคะ รู้สึกแย่มากตอนนี้

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเพิ่งเครียดค่ะ บ้านนี้ก็แท้งคุกคามตอน6wk. เหมือนกันจ้าแม่ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ งดทำกิจกรรมทุกอย่าง นอนอย่างเดียว ติดเตียงเลยยิ่งดีจ้า สู้ๆนะคะแม่

5y ago

บ้านนี้เลือดออก3อาทิตย์ค่ะแม่ถึงหยุด ออกเป็นลิ่มๆก็มี แดงสดๆก็มี สีน้ำตาลๆก็มีค่ะแม่