ท้อง 6w คะ มีเลือดออก

แม่ๆๆคะ เราท้อง 6 วีค มีเลือดออก เพิ่งรู้ตัวตอนไปเข้าห้องนำ้เมื่อสักครู่ ติดกางเกงใน ลักษณะคล้ายประจำเดือนตอนใกล้จะหมดแล้วไหลเปื้อนกางเกงคะ ตอนนี้ร้อนใจมาก ว่าจะรอคลีนิกที่ฝากท้องเปิดตอนเย็นถึงไปหาหมอ หรือว่าจะไปใช้ประกันสังคมดีคะ เคสแบบนี้ ใช้ประกันสังคมได้ไหมคะ ใครรู้แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเหตุฉุกเฉินขณะตั้งครรภ์ใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ประกันสังคมมีส่วนที่ต้องจ่ายเองสามารถทำเรื่องเบิกได้ค่ะ

พบหมอเร็วที่สุด