6วีค

ท้อง6วีค คุณหมอบอกน้องอยู่ต่ำมาก ใครเคยมีประสบการแบบนี้บ้างค๊ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ยากันแท้งมาเหน็บทุกวันเพราะกลัวน้แงจะหลุด ก่อนหน้านีัเราเคยแท้งมา 2 ครั้งแล้วด้วยค่ะ

ยังเล็กมากนะคะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นก็ขึ้นสูงเอง

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ