ทีม​ มิถุนายน​ค่ะ

แม่ๆๆเดือน​มิถุนายน​น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะแม่บ้านนี้ขึ้น14โลแล้วค่ะ

ทีม​ มิถุนายน​ค่ะ
125 ตอบกลับ

จากเดินตอน25+5วีค นน. 69 ปัจจุบัน29+3วีค 71 ค่ะ กำหนดคลอด24 มิ.ย กำหนดผ่า12มิ.ย ตั้งแต่1-5เดือนหนัก59 มาตลอด มาขึ้นเพราะหมูกะทะเป็นเหตุ😂 ท้อง2ค่ะ

4y ago

บ้านนี้กลัว ก่อนคลอดจะ80กว่ามากเลยค่ะ

กำหนด6มิถุนาจ้าาา.....ชั่งล่าสุด 84 โล ก่อนท้อง80 แพ้ท้องหนักลงมา2-3 เท่ากับขึ้นมาไม่กี่โลเอง

บ้านนี้ 18 มิ.ย. ไม้ขึ้นซักขีดเลยจ้ามีแต่ลงกับเท่าเดิม น้องเกินเกณฑ์ไปเกือบ 2 สัปดาห์ค่ะ

27​ มิ.ย.​ นน.ขึ้นมา7โลค่ะ​ ท้องแรก​วันคลอดนน.ขึ้นมา25​ โล​ ฮืออออ​

บ้านนี้30มิ.ย. ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ ของเก่าแม่เยอะเป็นทุน5555

17มิถุนา. ขึ้นมา3โลเองจ้าา แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะ

32+1 บ้านนี้ขึ้น15โลแล้วจ้า กำหนดคลอด8มิถุนาจ้า

ขึ้น 12 โลค่ะ ลงแม่หมดเลย ลูกตัวเล็กนิดเดียว

คลอด 9 มิ.ย. ค่ะ เราขึ้นมาแค่ 5 โลเอง น้อยไปไหม

บ้านนี้ 19 มิถุนายนขึ้นแค่ 4 โล หน่อยๆเองค่ะ