ทีม​ มิถุนายน​ค่ะ

แม่ๆๆเดือน​มิถุนายน​น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะแม่บ้านนี้ขึ้น14โลแล้วค่ะ

ทีม​ มิถุนายน​ค่ะ
125 ตอบกลับ

30 w ัวันที่24 ที่ผ่านมาพึ่งชั่ง ขึ้นมา9โลค่ะ

ขึ้นยังไม่ถึง 10 โลเลยคะ คลอด 7 มิถุนายนจ้า

4y ago

แต่บ้านนี้น้ำหนักลูกมาตรฐานคะเลยไม่ต้องเพิ่มอะไร

บ้านนี้9โลจ้า ขึ้นแบบต่อเนื่องจริงๆ🤣

2มิถุนายนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา13 โลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้3โลเองค่ะ. 8มิถุนายนลูกสาวค่ะ

4y ago

ค่ะแม่น้อยมากค่ะวันที่15นี้หมอนัดก็หวังให้น้ำหนักขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ตอน28w4 โลตอนนี้31wยังไม่ได้ชัง

ขึ้น4โลค่ะ เดือนนี้ยังไม่ได้ชั่ง😂

บ้านนี้เมษา ขึ้นมา 17โลเเล้วคะ😓😓😓

บ้านนี้ขึ้นมา 5 โล คลอด7 มิถุนาค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 8โลแล้วค่าาา 21 มิ.ย