ขอถามแม่ๆๆ หน่อยคะ

แม่ๆๆมียาอะไรแนะนำหน่อยคะ ที่ทำให้ลูกทานข้าวได้ ตอนนี้น้อง11เดือน ไม่ยอมทานข้าวเลยคะไม่ยอมกินคำแรกแล้วปิดปากสนิทไม่เอาอีกเลยคะ กลุ้มจัยมากเลยคะ ทำอะไรมาก้อทิ้งหมดเลยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเสิร์จกูเกิ้ลนะคะ การให้เด็กกินอาหารแบบหลักการ BLW ลองปรับใช้ดูนะคะ