ตอนนี้น้อง​11เดือน11วันแล้วค่ะแต่ยังไม่เดินเลยคะ

คือน้อง11เดืดฝอน11วันแล้วเกาะยืนบ้างก็ยืนเองแต่ไม่เดินคะให้อยู่ในล้อวงวิ่งดีมากเลยแต่ออกจากล้อมาก็คอนจับมือถึงจะเดินเองบ้านไหนเดินข้าบ้างค่ะบ้านอื่น9เดือน10เดือนก็เดินแล้ว

2 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันแม่อย่าเอาไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่นคะ11เดือนกว่าเกาะยืนก็ดีแล้วคะถึงเวลาน้องก็จะเดินเองแม่ต้องหัดจับน้องเดินบ่อยๆคะ

5y ago

จับเดินแกก็เดินอยู่นะคะ ขอบคุณคะ

เหมือนกันเลยคะแอบกังวล