ฟันไม่ขึ้น

ตอนนี้น้อง8เดือน11วันแต่ทำไมฟันไม่ขึ้นน้องๆบ้านอื่นฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

ฟันไม่ขึ้น
22 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบ3เดือนคะ ตอนนี้3ขวบ2เดือนแล้วฟันสวยไม่พุสักซี่เลยคะ ใจเย็นๆคะขึ้นช้าพุช้าคะ

บ้านนี้ฟันล่าง9เดือน ฟันบน11เดือน พอได้ขวบขึ้นเยอะมากตามเพื่อนๆทันหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน8เดือน3วันโผ่ลมาทีเดียวเลยค่ะบน2ล่าง2ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 1ขวบ2เดือน ขึ้นมาพร้อมกัน 5 ซี่เลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้น​ 11​ เดือนแม่​ พร้อมกัน4-5 ซี่​😅😅

บ้านนี้ 8 เดือน 21 วันขึ้นมา 4 ซี่แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

ขึ้น​ 11เดือน​ 4ซี่เลยไม่ต้องกังวลนะคะ​

บ้านนี้ขึ้นตอน2เดือนค่ะ คนแรก

บางบ้าน11เดือนค่ะอย่ากังวลค่ะ