13weekแล้วยังแพ้หนักมากๆๆ??

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ แพ้ตั้งแต่8-9 w จนตอนนี้ 13w แล้วไม่มีทีท่าว่าจะหาแพ้เลย แพ้หนักมากๆๆลุกเป็นอ้วกนอนทั้งวัน แต่นอนไม่ค่อยหลับ เวียนหัวตลอด กินได้แค่นม อิกนานมั้ยน้อ??จะหาย เหนื่อยสุดๆๆค่ะ

13weekแล้วยังแพ้หนักมากๆๆ??
1 ตอบกลับ

เราอาเจียนทั้งวันตั้งแต่ 5-16w ค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️

5y ago

สู้ๆๆคะ หวังว่าจะดีขึ้นในเร็ววัน ขอบคุณแม่ๆๆนะค่ะ