ขาหนีบ จั๊กแร้ ดำขึ้น จะหาย ไหมคะ

ขาหนีบ จั๊กแร้ ดำขึ้น จะหาย ไหมคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จักแร้ดำเลย แรกเป็นตกใจกลัวไม่หาย แต่ลองถามเพื่อนๆดู ตอบเสียงเดียวกันว่าพอคลอดก็หายจ้า ส่วนขาหนีบตอนนี้ยังจ้ะ แต่มีรอยยุงทีเขาสามสี่จุด จางช้ามาก ปกติเป็นคนไม่มีรอยแผลยุง รอยอะไรเลย ตอนนี้รอคลอดอย่างเดียวจ้า หวังว่าจะจางเร็วๆน่า 😊

เป็นเหมือนกัน ตอนแรกตกใจรับไม่ได้ แต่เพื่อนบอกว่า เดี๋ยวมันจะหายเอง ค่อยโล่งหน่อยค่ะ 😁😁

คลอดก็หายค่ะ เป็นเหมือนกัน ตกกระ ท้องดำมาก ขาหนีบ พอคลอดไม่นานหายเหมือนเดิมเลย

หายคะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลลองใช้มะนาวขัดตัวดูมั๊ยคะ เราก็ใช้ขัดอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

พึ่งมาเป็นตอน8เดือนเหมือนกันเลยค่ะ เพื่อนบอกว่าคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ 😊😊

จากที่อ่านเจอเขาว่าพอคลอดล่ะจะค่อยๆหายเองค่ะเพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ค่อยๆหายหลังคลอดค่ะ ระหว่างนี้คุณแม่ใช้ครีมทาท้องทาไปก่อนได้นะคะ

จางลงค่ะ ถ้าแม่กลัวไม่หายให้ทาโลชั่นแบบเข้มข้นเลยค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้ก้อรอลุ้นคะเค้าว่าหลังคลอดค่อยๆจางลง