คนท้องดื่มชาดอกลาเวนเดอร์ได้ไหม

คนท้องดื่มชาดอกลาเวนเดอร์ได้ไหมค่ะ ท้อง 8 เดือนแล้ว แต่นอนไม่ค่อยหลับ เลยอยากหาตัวช่วยให้หลับสบายขึ้น

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ทางฝรั่งแนะนำด้วยค่ะ ที่จริงสามารถทานชา กาแฟได้ ขณะตั้งครรภ์นะคะ ไม่ใช่ข้อห้ามค่ะ แต่แค่ไม่ทานมากจนเกินไปค่ะ

ชาไม่ดีต่อสุขภาพ​นะคะแม่