มีแม่ๆคนไหนไปฝากครรภ์ยังไม่ได้สมุดสีชมพูบ้างรึป่าวคะ ?

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตั้งแต่ 13w 4d จนตอนนี้ 20 w 3d แล้วยังไม่ได้สมุดสีชมพูเลยคะ มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้บ้างรึป่าวคะ ??

2 ตอบกลับ

บ้าน นี้ ก็ ไม่ได้ค่ะ_ มีแต่แผ่นกระดาษแข็งกะแฟ้ม ใช้ได้เหมือนกัน ถึงย้ายที่ฝากก็ใช้ได้อยู่จ้าหมอเค้าอ่านออก😉

5y ago

😉😘😘😘❤

บ้านนี้ฝากเอกชนไม่ได้สมุดสีชมพูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ 🙏🥰🥰