36+5 ยังไม่รู้เลยว่าหญิงหรือชายค่ะ กำหนด31สิงหาค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนสิงหาบ้างค่ะ

36+5 ยังไม่รู้เลยว่าหญิงหรือชายค่ะ กำหนด31สิงหาค่ะ
44 ตอบกลับ

เขาบอกว่าถ้าท้องกลมเหมือลูกฟุตบลอหรือลูกบาสอะไรแบบนี้ จะเป็นผู้ชายนะคะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผช.ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ ชาย ว่าแต่ท้องแม่กลมเหมือนลูกบอลเลย😂

4y ago

😁😁อยากแตกมากๆๆแล้วค่ะ

กลมขนาดนี้น่าจะหญิงมั้งคะ บ้านนี้หญิงจ้ากลมเหมือนหน้าแม่เลย

31สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่คิดว่าบ้านนี้ท้องลง​ตํ่า​ยังค่ะ

กำหนดวันเดี่ยวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เลือกผ่า วันที่20นี้ค่ะ

หน้าจะเป็นหญิงนะค่ะเพราะถ้าเป็นชายท้องจะเป็นแหลมๆๆค่ะ

ลูก​กลมส่วนมากจะได้ลูกชายนะคะ บ้านนี้ท้องเเหลมลูกสาว

วันเดียวกันเลยค่ะ เพศชาย ยังไม่แตกเลยอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้กำหนด27สิงหาจร้าเป็นลูกชายครับผม🤱🤱

35+6 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอด7กันยา