แม่ท้องแรกหลายคนท้องไม่ใหญ่มาก บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เรื่องปกตินะคะ น้องแข็งแรงดีก็โอเคแล้วค่ะ🙂

ไม่เล็กค่ะ เท่ากับเราเลย เรา 35+4Week แต่จะเล็ก จะใหญ่ ไม่สำคัญนะคะ โฟกัสที่น้องเป็นหลีกต

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ท้องแรกเล็กกว่านี้อีก ท้อง 8 เดือน พยาบาลบอกว่านึกว่าไม่ได้ท้อง 5555

ไม่เล็กคะของแม่ทางนี้เล็กกว่านี้อีกคลอดแล้วน้องสมบูรณ์ดี

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด30 สิงหา 30+3d ท้องเริ่มใหญ่พอๆกันค่ะ

ไม่เล็กเกินไปค่ะ บ้านนี้ก็ 30w

วันเดียวกันเลยค่ะ 🎉❤️

คลอดเดือนไหนคะ

3y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ หรอนัดวันที่6กรกฎาค่ะ รอไปหาหมอก่อนค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ