36+4

ขอดูท้องแม่ทีมสิงหาหน่อยจร้าบ้านนี้กำหนด11สิงหาค่ะ 36+4จร้าอึดอัดมากๆจร้าอยากแตกแล้วค่ะ

36+4
35 ตอบกลับ

36+2ช่วงนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แถมยังปวดจิมิอีกค่ะ อยากทราบว่าน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

37+1จ้า กำหนด9สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้าา อยากแตก...อยากเจอหน้าแล้วว

34+ ท้องแตกเหมือนกันคร้า มาแตกเอาตแน7เดือน อึดอัดมากๆๆ

35+3 วีค กำหนด 21 สิงหาค่ะ อึดอัดมากๆเหมือนกันค่ะ

12สิงหาค่ะ นอนลำบากมากช่วงนี้ อยากแตกแล้วค่ะ

8. สิงหา อยากแตกแล้ว😅😅 อยากเห็นหน้าแล้ว

35+3 ค่ะ กำหนด 20 ส.ค อึดอัดมาก ท้องปั้นบ่อย

37+3ค่ะ กำหนด7สิงหา แต่น่าจะแตกก่อนค่ะ 😅🤣

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย กลัวได้ผ่ามากค่ะ

3 สิงหา 38W จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ผช. จร้า

34+3 กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาแล้วค่ะ