ดิ้นดีมากกกก

มีน้องบ้านไหนดิ้นดีบ้างค่ะ ดิ้นจนนับไม่ไหว😂 สงสัยอยากออกมาละ #ทีมสิงหา กำหนด9สิงหาค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันดิ้นก่อนกินข้าวเวลาหิวกับหลังกินข้าวกลางคืนดิ้นเก่งสุดยอดค่ะจะชอบถีบเวลานอนตะแคง คงไม่อึดอัดเค้าแหละ กำหนดคลอด10สิงหานี้แล้วตื่นเต้นทุกวัน ขอให้แม่คลอดง่ายหน้า🤍🤍

กำหนดคลอด16สิงหาคมค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆ ดิ้นเล่นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะไม่รู้น้องไปหลับไปนอนเอาตอนไหนไม่เหนื่อยหรือยังไง ดิ้นจนจักจี้ท้องเลยคะ #ทีมลูกสาว 33+3w เด็กดื้อของอิแม่👶🥰

2y ago

จร้าแม่ รอๆๆค่ะ คลอดน้องแล้วมาอวดน้องหน่อยนะคะแม่🥰

ดิ้นดีมากค่ะ ดิ้นเหมือนจะออกมาแดนซ์ข้างนอก ดิ้นจนแม่เจ็บท้องไปหมด ดิ้นจนพ่อมองแล้วขำ เดี๋ยวแขนเดี๋ยวขา สเต็บมาครบ #ทีมสิงหา กำหนด21สิงหา

นับไม่ได้เหมือนกันค่ะ ดิ้นทั้งวัน / ทั้งคืน นับไม่ถูกเลย ไม่รู้จะเริ่มยังไง ตอนตั้งใจจะนับไม่ดิ้น พอไม่จับเวลานับ ดิ้นจนเหนื่อยแทน

บ้านนี้ดิ้นจนแม่แทบจะไม่ได้นอนเลย555 กำหนด31สิงหา แม่เจ็บเตือนบ้างหรือยังคะบ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้วอีแม่อยากจะให้ออกแย่แล้ว555

บ้านนี้ก็ดิ้นดีดิ้นแรงจนหมอบอกว่าแม่นับดีๆนะวันใหนไม่ดิ้นรึดิ้นน้อยรีบมาพบหมอนะ ทีมสิงหาเหมือนกันคะ บ้านนี้13สิงหา

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ หมอให้นับว่า1วันถึง10ครั้งไหมสรุปทั้งวัน😅😅กำหนดคลอด1สิงหา ไม่รู้น้องจะแอบออกมาก่อนหรือป่าว

บ้านนี้เป็นด.ช.ดิ้นเก่งไม่ไหวค่ะ😂 กำหนด17สิงหา เขาว่าปีเสือปีนี้ส่วนใหญ่หมานแต่ด.ช.จริงไหมคะ 😅😅

10สิงหา ดิ้นแทบจะทั้งวันเลยค่ะดิ้นจนแม่ต้องร้องขอชีวิต😂ทั้งจุกทั้งฉี่เล็ด

บ้านนี้เลยค่ะ ดิ้นเก่งมากกกกก ปกติจะจดไว้ในสมุดสีชมพู คือที่ไม่พอจดเลยค่ะ555

2y ago

ไม่พอจ้า จนขี้เกลียดนับเลย