มึนหัวบ่อยๆ

แม่ๆๆบ้านไหนมีอาการมึนหัวช่วงก่อนนอนและตอนตื่นนอนบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 6 วีคกว่าๆๆมีการมึนหัวบ่อย ทำยังไงถึงจะหายหรือทุเลาลงบ้าง แล้วเมื่อไรอาการแบบนี้ถึงจะหาย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์​แรกๆจะเป็นแบบนี้แหละค่ะพออายุครรภ์​เยอะขค้นก้อจะหายไปเองแต่ถ้าไม่หายคุณ​แม่ลองพบแพทย์​ปรึกษา​หมอดูน่ะค่ะ