แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องน้อยเวียงหัวรู้สึกปวดหัวตลอดเวลาไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่ามีอาการปวดท้องน้อยท้องแข็งเป็นช่วงๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินหรือยืนนานๆแต่พอนอนพักก็หายเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินเเต่พอนั่งก็ปกติค่ะ

ถ้าท้องแข็งแต่ไม่ได้แข็งถี่อันนี้คือปกติค่ะ