ตกขาว

แม่บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือนละค่ะ มีตกขาวและค้นมากค่ะ ปกติไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเป็นปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยต้องหาหมอค่ะ

ตกขาวเป็นปกติค่ะแต่ถ้ามีอาการคันคุณแม่ต้องหาหมอนะคะ

ตกขาวปกติแต่คันไม่ปกติค่ะหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ค้นหรือคันค่ะแม่ ข้นตัวนี้ใช่มั้ยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงติดเชื้อนะคะ

ถ้ามีอาการคันควรหาหมอค่ะแม่

ตกขาวเป็นปกติของคนท้องค่ะ

ไม่ปกติค่ะถ้ามีอาการคัน

หาหมอค่ะ ถ้าคันอาจติดเชื้อ

4y ago

ถ้าติดเชื้อขึ้นมาจิงๆ หมอจะมีวิธีรักษายังไงหรอค่ะ คุณแม่พอทราบไหมค่ะ กลัวค่ะ

ถ้าคันให้รีบไปหาหมอค่ะ