..พุ้งนี้หมอนัดผ่าแร้วค่ะ 38+3 วันที่1/11/65

แม่ๆๆบ้านไหนนัดผ่าวันเดียวกันบ้างค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่บอกอาการหลังผ่าให้ฟังหน่อยค่ะเจ็บปวดทรมานมากไหม ไม่เคยผ่าค่ะ เค้าพึ่งทำหมันแค่ผ่านิดเดียวเจ็บจะเป็นจะตายค่ะ ร้องให้ทุกวันปวดแผล เลยอยากทราบอาการแม่ค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และน้อนนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้นัดผ่า 5/11/65 จร้า

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะแม่ 38+1w มาแอดมิดรอที่ รพ. แล้วค่ะ

2y ago

ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ🥰🥰🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

อยากผ่าแล้วว อีกสัปดาห์นิดๆ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

หมอนัดผ่า11/11/65นี้จ้าแม่36+5

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️