38+4กำหนดคลอด11ตุลาคม65

สอบถามหน่อยค่ะแม่ตอนนี้อายุครรภ์ได้38+4สัปดาห์แล้วแม่มีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออกเป้นแบบนี้2-3ครั้งแล้วมีน้ำขาวๆไหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะแต่รุ้สึกไหลบ่อยแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะหรือปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าน้ำขาวไหลออกบ่อย เหมือนอั้นฉี่ไม่อยู่รีบไปหาหมอค่ะ ถุงน้ำคล่ำอาจจะรั่ว เราเคยเป็นคิดว่าเป็นเพราะท้องแก่ ที่ไหนได้น้ำคล่ำรั่วมา 3 วัน ต้องผ่าคลอดด่วน โชคดีที่น้องปลอดภัย

ทีมเดียวกันค่ะ เงียบมากเลยของเรามีแค่ตกขาวกับเจ็บเตือน อยากเจอลูกเร็วๆแล้ว

น้ำขาวๆน่าจะเป็นตกขาวนะคะ ถ้าเป็นสีใสๆไม่มีกลิ่นแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้กำหนด 7 ตุลายังเงียบยุเลยค่ะขนาดโดนกระตุ้นไปแล้ว 1 รอบ

ตอนท้อง2เราก็มีอาการแบบนี้ค่ะ จะคลอดแล้วรีบไปหาหมอเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ขอบคุณค่ะ

✌️✌️✌️