11W

11 W อันนี้เป็นปกติมั้ยคะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ

11W
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวอีกไม่กี่สัปดาห์น้องก็จะแขน ขายาวขึ้น ☺️

5y ago

อยากจะไปหาลุงหมอบ่อยๆ อยากเห็นพัฒนาการของเค้ามากเลยคะ

คุณแม่มีอาการอย่างไรคะ ดูเหมือนโพสรูปไม่ขึ้นนะคะ

5y ago

ขนาดลูกในท้องคะ