ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์จากการทำเด็กหลอดแก้ว ที่ขอนแก่นค่ะ safe fertility center วันที่ 11 นี้ไปตรวจว่าได้กี่คนค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ ลุ้นว่าจะได้ 1-2-3อิอิ ใจจริงอยากได้แฝดค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอให้ได้น้องแฝดตามที่ตั้งใจนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ^_^

อยากได้แฝดเหมือนกันค่า ลุ้นๆ

เหมือนกันเลยค่า ตื่นเต้นมากก ^^

6y ago

สู้ๆคร่า^_^

ลุ้นด้วยคนครับ :)

6y ago

^_^ขอบคุณค่ะ