น้ำหนักลูก

แม่ๆๆบ้านไหนท้อง7เดือนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกน้ำหนัก1149กิโลกรัมค่ะ แอบกังวลกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะเหลือเวลาแค่อีก2เดือนก็คลอดเเล้วมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะแล้ว ลูกของแม่หนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้35วิทน.นลูก2150กรัมค่ะเอ้อ..

5y ago

อ่อค่ะ เราต้องบำรุงต่อไปจนกว่าลูกจะคลอดเนาะแม่เนาะ