น้ำหนักลูก

แม่ๆๆบ้านไหนท้อง7เดือนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกน้ำหนัก1149กิโลกรัมค่ะ แอบกังวลกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะเหลือเวลาแค่อีก2เดือนก็คลอดเเล้วมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะแล้ว ลูกของแม่หนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

32+3 วีค น้องหนัก 2,045 กรัม ค่ะ

5y ago

ค่ะ น้องยังอยู่ในเกณฑ์ใช่ไหมค่ แม่นิกังวลนิดหน่อย

บ้านนี้1,300จ้า

5y ago

อู้หู้น้องก็ยังได้มาตรฐานนะค่ะ

ลองดูค่ะแม่

5y ago

ดูแล้วค่อยโล่งใจค่ะค่ะ